การศึกษา การพัฒนาผลิตภัณฑ์พื้นบ้านให้มีการพัฒนาการบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งกระบวนการผลิตที่ก้าวหน้าขึ้น นำผลิตภัณฑ์พื้นบ้านสู่การตลาดที่กว้างขึ้น
นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้ กรณีศึกษาการผลิตเกรียบ
นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้ กรณีศึกษาการผลิตโรตีแช่แข็ง
นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้ กรณีศึกษาการผลิตกล้วยฉาบอบแก้ว
นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้ กรณีศึกษาการผลิตกล้วยทอดกรอบ
นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้ กรณีศึกษาการผลิตกือโป๊ะตราดอกแก้ว
นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้ กรณีศึกษาการผลิตข้าวเกรียบมันเทศ
นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้ กรณีศึกษาการผลิตโรตีกรอบโบราณ
Tiada ulasan:
Catat Ulasan