Entreprenuership

การศึกษา การพัฒนาผลิตภัณฑ์พื้นบ้านให้มีการพัฒนาการบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งกระบวนการผลิตที่ก้าวหน้าขึ้น นำผลิตภัณฑ์พื้นบ้านสู่การตลาดที่กว้างขึ้น


นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตกล้วยน้ำหว้ากวน


นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตเกรียบ 

นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการแปรรูปส้มแขก 



นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตโรตีแช่แข็ง 

นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตกล้วยฉาบอบแก้ว

นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตกล้วยทอดกรอบ

นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตกือโป๊ะตราดอกแก้ว 




นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตข้าวเกรียบมันเทศ 

นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตโรตีกรอบโบราณ

นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตข้าวเกรียบตราซีรีน


นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตข้าวตัง

นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตน้ำมันมะพร้าว

นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตน้ำมันสมุนไพร


นักศึกษาลงพื้นที่เพื่อศึกษาการประกอบการในจังหวัดชายแดนภาคใต้  กรณีศึกษาการผลิตเส้นหมี่เบตง

Tiada ulasan: